ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ บัญชีพลังงานแบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-0731-84282664
ติดต่อตอนนี้

บัญชีพลังงานแบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

2022-11-28

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ บัญชีพลังงานแบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

บัญชีพลังงานแบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

 

แบตเตอรี่พลังงานมีสัดส่วนที่มากในการใช้งานแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในปัจจุบัน โดยส่วนแบ่งตลาดในภาคแบตเตอรี่ลิเธียมสูงถึง 56.10% ในปี 2020 เพียงปีเดียวแบตเตอรี่พลังงานถูกใช้อย่างแพร่หลายในยานพาหนะไฟฟ้าสำหรับสถานการณ์ต่างๆ เรือและเรือไฟฟ้า รถยนต์สองล้อ เช่น จักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ และเครื่องมือไฟฟ้า ฯลฯ ในหมู่พวกเขา ภาค EV นั้นเติบโตเร็วที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดในระดับเดียวกัน เกี่ยวกับการใช้งานปลายน้ำของแบตเตอรี่ไฟฟ้าแบตเตอรี่ไฟฟ้าถือเป็นองค์ประกอบสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานใหม่

 

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ประเทศต่างๆ ในยุโรป อเมริกาเหนือ เอเชียตะวันออก และภูมิภาคอื่นๆ กำลังพยายามพัฒนาพลังงานสะอาดโดยการปรับส่วนผสมของพลังงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการปล่อยคาร์บอนสูงสุดและความเป็นกลางของคาร์บอน

ในขณะเดียวกัน เทคโนโลยีและโครงสร้างพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับ EV ก็มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องอุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานใหม่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว

 

ตามสถิติที่จัดทำโดย EV Sale ปริมาณการขายทั่วโลกของรถยนต์พลังงานใหม่ในปี 2020 อยู่ที่ 3.24 ล้านคัน มากกว่าปีที่แล้ว 43.36%ในปี 2564 ปริมาณการขายรถยนต์พลังงานใหม่ทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยสูงถึง 6.75 ล้านคัน มากกว่าปีที่แล้ว 108%ตัวเลขนี้ยังคงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในปี 2565 ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ภายใต้นโยบายส่งเสริม "ความเป็นกลางทางคาร์บอน" และ "การใช้พลังงานไฟฟ้า ความฉลาด และการเชื่อมต่อโครงข่าย" อย่างจริงจังของอุตสาหกรรมยานยนต์ ประเทศเศรษฐกิจสำคัญๆ ในโลกได้เพิ่มส่วนแบ่งการตลาดของรถยนต์พลังงานใหม่คาดว่าตลาดรถยนต์พลังงานใหม่ทั่วโลกจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีนัยสำคัญในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บัญชีพลังงานแบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน  0

 

จีนเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับรถยนต์พลังงานใหม่ในโลกขับเคลื่อนโดยนโยบายและแรงผลักดันตลาด ตลาดนี้มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาตามข้อมูลของสมาคมผู้ผลิตรถยนต์แห่งประเทศจีน ยอดขายประจำปีของรถยนต์พลังงานใหม่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจาก 18,000 คันในปี 2556 เป็น 1.206 ล้านคันในปี 2562 โดยมีอัตราการเติบโตทบต้นต่อปีที่ 101.53% นับตั้งแต่นโยบายสิทธิพิเศษจากส่วนกลางและท้องถิ่นมีผลบังคับใช้ ในปี 2556 ในปี 2563 ปริมาณการขายรถยนต์พลังงานใหม่อยู่ที่ 1.367 ล้านคันเมื่อเผชิญกับโควิด-19 ปริมาณการขายรถยนต์พลังงานใหม่เพิ่มขึ้น 10.9% จากปีที่แล้ว

ในปี 2564 ปริมาณการผลิตและจำหน่ายรถยนต์พลังงานใหม่โดยรวมอยู่ที่ 3.545 ล้านและ 3.521 ล้านตามลำดับ โดยเติบโตสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 159.5% และ 157.5% จากปีที่แล้วและส่วนแบ่งการตลาดจะเพิ่มขึ้นเป็น 13.4%ในช่วงครึ่งแรกของปี 2565 รถยนต์พลังงานใหม่จะยังคงมีแนวโน้มการเติบโตสูงการผลิตและจำหน่ายรถยนต์พลังงานใหม่จะอยู่ที่ 2.661 ล้านและ 2.6 ล้านตามลำดับ โดยเติบโต 118.2% และ 115.0% เมื่อเทียบเป็นรายปี

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยการค่อยๆ ลดลงของนโยบายการอุดหนุนจนถึงการยกเลิก การทำการตลาดของรถยนต์พลังงานใหม่ได้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงองค์กรรถยนต์พลังงานใหม่จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่พึ่งพาเงินอุดหนุน มียอดขายที่เติบโตอย่างมากโดยการปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และระดับทางเทคนิคตลาดรถยนต์พลังงานใหม่ค่อยๆ เปลี่ยนจากนโยบายขับเคลื่อนไปสู่การขับเคลื่อนตลาด

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บัญชีพลังงานแบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน  1

การพัฒนาอย่างรวดเร็วของรถยนต์พลังงานใหม่ได้ผลักดันให้เกิดความต้องการแบตเตอรี่พลังงานสูงตามข้อมูลของ GGII เมื่อเผชิญกับ COVID-19 ในปี 2020 ปริมาณการขายแบตเตอรี่ไฟฟ้าในจีนอยู่ที่ 80.0GWh โดยรักษาอัตราการเติบโตต่อปีที่ 12.67%ในปี 2564 การจัดส่งแบตเตอรี่พลังงานของจีนจะอยู่ที่ประมาณ 226.0 กิกะวัตต์ชั่วโมง ซึ่งได้แรงหนุนจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วของตลาดรถยนต์พลังงานใหม่ที่ต้นน้ำ โดยมีการเติบโตปีละ 182.5%ในช่วงครึ่งแรกของปี 2565 ปริมาณการขายแบตเตอรี่พลังงานของจีนเกิน 200GWh โดยมีอัตราการเติบโตมากกว่า 150% ต่อปี

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บัญชีพลังงานแบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน  2

ด้วยการดำเนินนโยบายระยะยาว เช่น ระบบสินเชื่อรถยนต์พลังงานใหม่ เทคโนโลยีของอุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานใหม่ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และโครงสร้างพื้นฐานที่สนับสนุนก็ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นเช่นกันรถยนต์พลังงานใหม่และแบรนด์ที่ตอบสนองความต้องการของตลาดจะเปิดตัวอย่างต่อเนื่องความต้องการของตลาดแบตเตอรี่พลังงานของจีนจะยังคงมีแนวโน้มเติบโตอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันก็ผลักดันการเติบโตของตลาดต้นน้ำของวัสดุแอโนด

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ชุดแบตเตอรี่ E Scooter ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2021-2023 ctsbattery.com . สงวนลิขสิทธิ์.